Sure na ba tlga to ?

5month po nag pa ultrasound ako tas nalaman ko na po gender ,male daw po , may chance pa po ba mabago yun? ,sinabi po 100 % sure na male daw po eh , yes gusto ko po naman ng male , baka lang sa sobrang tuwa ko ksi male sya mamali ,eto po yung ultrasound Ano po opinion nyo ? Sure po bang male ?

Sure na ba tlga to ?
16 Replies

Hi mommy. Same po tayo, 5 months pa lang alam na namin gender ng baby boy namin. Hindi naman po nagbago hanggang 9th month. 😅 Hopefully lalabas na siya this week. God bless sa pregnancy journey mo mommy. 💕

Trust your sonologist. If in doubt, you can always have a repeat scan. Also if i-require ng OB mo na magpa-CAS ka, mas detailed makikita dun ang reproductive organ ni baby.

just asking lang, makikita na rin po ba jan kung normal ung baby o may problem sa kanya o may iba pang tawag doon ? salamat sa sasagot #1sttimemomshie😊

3y ago

Mommy mag pa cephalic ultrasound ka, dun makikita kung may promblem si baby like hydrocephalus or bingot siya.

Kapag nakita na po genital ni baby sure na po iyon. Yung bunso ko po 7months sabi girl daw po tas nung last ultrasound ko bigla naging boy 😅

trust your OB mommy, kmi nga 4mos plang nkta na agad ni Ob ang gender ni baby. 😇 and, trust the Lord, He knows.

sure na po yan. mas mabilis makita ang boy . hehe same sakin 4-5months palang nakita na

ganyan po ultrasound ng baby boy ko ganyan din po pwesto nya

mami sure na kitang kita po ang birdie ni baby boy ❤️

magpa 3D ultrasound ka para di kana magoverthink

mlae po,ms mdling mkta pg male kesa s female