Flat head

Hello mamsh. Here's a picture of my 4 months and 2 weeks old baby.Di po pantay ulo nya. Kakabili ko lang ng pillow from bebear. msyadong pricey kasi yung mimos. Minamasahe ko ulo nya pag buhat k sya. nakaside nadin sya kung matulog. malikot ng matulog. Question ko po paanon masahe ang dapat para magpantay ulo nya. kung dun ba sa naflat or dun sa kabilang side? At kung may pag asa pa kayang bumilog ulo ng lo ko.. thank u po ng madami.. God bless us all.

Flat head
2 Replies

Wag nyo na po imasahe. Masyado pang malambot ang skull ng babies at that time. Ipantay nyo lang po pag baling ng ulo. Pag nakita nyong puro left, pag tulog lipat nyo po sa right. Maaaayos p yan

Ganito dn baby ko 4 months na dn xa

2mo ago

Hi mi. Kamusta po baby nyo now?