flat head

Mga momshie flat head na si lo q may pag asa pa kayang bumilog ulo nia? 3mos na po sya.

13 Replies

Yes may pag asa pa momsh. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

5y ago

Thank yoi momsh.

Mild massage lng po ng kamay niyo.. Baby pa nmn yan.. Yung parang himas lng.. Ok lng yan dapat kasi talaga sleeping on their back. Nung una din nag flat ulo ni baby.. Hinihimas ko lng pabilog hehe.. Ok naman na. Mas mahalaga kasi sleeping in their back kesa nakatagilid para iwas choking

5y ago

Ganun din po sa panganay q 2weeks pa nga lang wala na buti nga tong bunso q umabot pa ng 2mos..

Alam mo momsh ganyan din baby ko kaso pahaba nman sakanya. Mukha lng matigas yan momsh pero hindi pa. Tiyaga lang tuwing umaga imassage mo. Tsaka di nmin siya pinag uunan may foam nman kmi pero di namin sya pinag uunan. Tsinaga lang ng lola nya kaya bumilog ulo nya. 3months na sya ngayon

4y ago

Same situation

Momsh kung may budget ka bili ka mimos pillow effective daw yan eh balak ko din bumili kapag may budget kasi medyo pricey

5y ago

Awwtsu mahal nga..😔

Paano po ba tamang pagmassage from forhead to the batok po ba?

mild massage po tapos ilipat lipat ng position ang ulo kahit tulog po

Wag nyo po lagyan ng unan para maipaling paling nya yong ulo nya..

Massage lang. Tas palipat liapt lang ung head. Wag iisang position

Himasin nyo po ng himasin yung mild lang naman.

Yes kusa bibilog yan habang lumalaki sya