Poop ni baby basa basa

Pasintabi po sa lahat ng kakain,kumakain normal po ba yung poop ni baby 7 months po sia nalilito po ako kase pang apat na nia now nag aalala po ako kung dahil po ba un sa gatas kase pinalitan namin yung gatas nia from lactum to nestogen pang limang araw na nia sa nestogen sensya na po 1st tym mom po😊salamat po#1stimemom #firstbaby #advicepls

Poop ni baby basa basa
2 Replies

Mi, bilangin mo po gaano sya kadalas magpoop ng ganyan in 24hrs. And monitor mo rin kung madami pa din dumede ng milk si baby. Mahirap kasi ay madehydrate po sya. Si LO ko po-6months, nagpoops ng ganyan naka-8x sya in 24hrs, and humina ang pagdede nya. Considering na S26-Gold na iniinum nya since day 1 (mixed-feeding po ako). Parang nahihirapan din sya magpoop, tapos ganyan po ang stool nya. I got worried kaya dinala na namin sa ER, hindi sya nalagyan ng swero pero pinapalitan ang gatas nya ng Lactose Free, pinainum ng Pedialyte kada ihi & poop nya, and may probiotics na pinapainum. 2days kami sa hospital until medyo nagsolidify na ulit ang poops ni LO. No fever and hindi rin nagsuka si LO ko. Negative din sa blood and stool test sa kanya. Importante talaga is macheck si baby, iba pa din na personal na macheckup si baby

Ilang beses na po siya pumupu ng ganyan? At ilang araw na po? If consistent po na ganyan ang pupu nya, baka need nyo po ulit palitan gatas or pa-stool exame kayo.