Kabag

Mamsh pa help nman may kabag baby ko.. After feed halos ilabas lahat ng suka.. May sinat tapos after an hour mawawala.. We tried na pa inumin biogesic pero nagsusuka sia lalo..

14 Replies

Pag may kabag po baby ko iniihawan po namin ng bawang dpt subod na subod po..after po durugin nyo po with baby oil ilagy nyo po sa pusod with cotton para d kumalat tas babat... If tuyo na po pusod nya.. If hndi pa po wag muna momshie.