poop

Hi mamsh! ? is it normal po ba na tumatae ka after magtake ng medicines? I mean, nagpacheck-up po ako then niresetahan ako ng gamot sa uti (2x), ubo (3x), sipon(3x), ferrous sulfate (3x) and ob mom per day. Nung first 3 days, nagtatae ako pero di ganun kabasa then ngayon medyo okay na medyo mas matigas na yung poop compare sa first 3 days. Ask ko lang po if normal lang na everytime na magtatake ako ng medicines, after 30mins - 1 hrs nagpo-poop ako?

1 Reply

Ang alam ko yun yung side effect ng antibiotic na gamot

5y ago

Ah ganun po ba kase yung sa uti, antibiotic po yun eh. Thanks for the help mamsh! 😊