2 months old baby Poop

hi mamsh is it normal na habang lumalaki si Baby hindi na panay poops nung Newborn sya then 1 month every Feed (bottlefeed) halos detox agad poopsie agad ngayon tumuntong 2 months twice a day or 1 na lang a day sya pumups..is it normal po? mas hindi na madalas pag poops niya...yung ihi po niya same pa din madalas pa din po

2 Replies

c lo ko wala pang 2hrs gutom na ulit palaging umiiyak...kada feed ko sa kanya pu poop..