Hello mga mamsh anytip nyapo

hi mamsh normal lang ba plagi naduduwal at nahihilo secbaby kuna to pero sa una di naman ako ganto wala ako nararamdaman na sign na preggy bat ngayon prang ang hirap

2 Replies

pwede po ata paracetamol biogesic ,cnab skn OB ko kc nag ask ako ano pde gamot if smakt likod ko..un kc ung reklamo ko po before sknya

magkakaiba po talaga ng pregnancy symptoms mommy..gnyan dn ako 3rd baby ko n po to ngaun

2y ago

hehe mukang pinahihirapan ka po ni baby,pero its all worth it momy..basta un kakainin mo ung may nutrients na ,kc un morning sickness like panghihilo at suka reaction un ng ktwan naten dahil busy sla to get all the nutrients for the baby 🙂