TAHI SA PWERTA

Hi mamsh normal deliver.. Anong magandang gawin para mapabilis ung sugat sa pwerta ko.. Hirap kasi ako makatayo ng matagal at makaupo.. Ilang days bago mawala ung sakit.. Salamat inAdvance

2 Replies

Gamit po kyo fem wash yung betadine, usually yung sakit 1 wk sguro. Hndi po kasi mapapdali yung pag galing nyan.

5y ago

Nagagawa ko lang sa pag huhugas sinasama ko ung betadine sa tubig tpos buhos konting kuskos.. Ok lang ba ung ganun way..?