Ilang araw maghilom ang sugat sa pwerta? Normal Delivery po ako.

Masakit umupo at tumayo dahil sa tahi sa pwerta. Ano po ang dapat gawin para bumilis ang paggaling ng sugat?

7 Replies

Healing takes 1-2 weeks po. Always make sure na clean and dry ang pwerta. Always practice good hygiene para iwas infection po, clean from front to back.

sakin continue q lang po ininom ung gamot na antibiotics..tsaka need mo din yan ilakad2x konti taz upo ka sa malambot para di maxado masakit

dahon po ng guava o bayabas lagain mo po yun po ang ipanglinis nyu araw2 madali lang po yan gagaling.

gamit ko at fenimine wash na betadine super effective kakalagay ko palang nakaka upo na ako ayos d na sya masakit

providon iodine bitadine feminine wash po 2x a day po para mabilis mag hilom ng sugat mo moms

gamit ka ng betadine feminine wash mas mabilis maghilom un sugat

pakuluan niyo po dahon ng bayabas tas paligo niyo po 😊