Early signs

Mamsh, may nakaranas na ba dito makunan? Tanong ko lang ano sintomas non? Sumasakit kasi tiyan ko, napapahinto ako pati puson at balakang. Pero wala namang bleeding

1 Reply

mommy, iba iba kasi ung pwdeng maging sintomas ng kunan. what i think you should no.. as early as mamaya. punta ka agad ob para macheck sa ultrasound if anong nangyayari kay baby sa loob. para ma-ie ka din kung nagoopen ba cervix mo, malambot ba cervix mo or what.