nakalmot ng aso

hi mamsh nakalmot po ako ng aso sa tiyan .bigla kasing tumayo ..hinugasan ko at nilagyan ko ng alcohol pero hndi naman po mahapdi .may effect po ba sa baby? 6months preggy po

2 Replies

Malalim po ba yung sugat momsh? Better po to ask your OB about it or pacheck niyo po sa center/ER kung need mo magpa-anti rabies. Ang alam ko pwede naman yun sa buntis.

Pa anti rabies kna po mi, ako nakalmot ako ng pusa nung 7 mos ako nagpa anti rabies ako sabi rin ng ob ko para sure na rin.

Related Articles