poop problem

Hi mamsh, nag wworry lang po ako. 11days old na po si LO, yung first 2days nmin sa ospital nag poop naman po sha. Then nung pag uwi na namin sa house until now hndi pa po sha nag ppoop. Late din lumabas yung breast milk ko. On the 5th day na, so wala po sha naintake na kahit na anong milk. Sinabi lang sakin na iunli latch ko, lalabas din milk ko. On the 5th day super onti lang din ng lumalabas na milk and halatang hndi sha nassatisfy sa nakukuha nya. Last wednesday we dicided na bumalik sa pedia nya to ask a formula kasi hindi enough yung milk ko at nag loose nq din sya ng weight. Yesterday bumalik ulit kami kasi hindi padin sha nag ppoop. Mix feed po ako. Is it normal po ba? Nagpa labtest na din sha. Sa monday pa malalaman result. Sobrang worried na po kasi ako

1 Reply

Baby ko din hindi every day nag pupoop... Minsan twing ikatatlong araw... Pinacheck up ko din at hindi naman kami naglabtest... Wala din recommendation bukod sa baguhin ang gatas ni baby... Mix feed pero ngayon hindi na...