HYDRAMNIOS

Hi mamsh, meron ba sa inyong naka experience na may findings sa ultrasound na HYDRAMNIOS? ung excessive Ang amniotic fluid ni baby? Ano pong ginawa sa Inyo or treatment/medicines. 37 weeks na po si baby. Sa mga previous ultrasound nya adequate amniotic fluid Naman, ngayon Lang po nagkaron Ng ganito. Worried po ako sobra.

2 Replies

ako din po 26weeks n c baby hydramnios din ang findings pag ultrasound saakin pero super likot ni baby habang inultrasound. need ko po ba mag worry.? nagwoworry po aq eh 2nd ultrasound ko po ok nman po.

Pacheck up ka po para maadvice ka.

4y ago

Salamat po..okay na po nakapag pa check na ako :)