35 Weeks 3 days♥️

Mamsh, mataas pa po ba? I want to give birth ng 37 weeks. Super uncomfortable na talaga s pagkilos and pagtulog. Konting tiis nalang makikita ko n si baby girl ! 🥰

35 Weeks 3 days♥️
2 Replies

Anyway mommy, ndi basehan kung mtaas or mbaba ung tyan depende tlga yan ky baby kung kelan xa lalabas, kausapin nyo po xa palagi.. kasi ung sakin sa eldest ko ngdrop c baby nung nglalabor na tlga ako and then ung 2nd ko super early pa i think 33weeks superr baba na ng tyan ko pero 40weeks pa ako nanganak hayyysss. kaya nkadepende tlga yun ky baby mommy xa lang tlga nakakaalam kung kelan xa lalabas po. Hehe have a safe delivery soon po. Godbless 😇😇😇

4y ago

Noted mamsh! I'll do the same thing ♥️ Excited mommy here. 😂 Thanks!

Mommy, prang ang laki ng tyan nyo? anyway ung sakin superr laki rin pero 3kilos lang c baby ko hehe mrami lang daw tlga akng water.. anyway, advance congrats mommy konting tiis nlng at mkakaraos rin kayo.. Godbless po.

4y ago

Heeheh actually mommy nanganak na ako 1month na sobra c baby and 3.08 kilos lang xa average lang po hehe pero superr laki tlga ng tyan ko nung buntis pa ako..