primrose oil?

hi mamsh. knna checkup ko.37 weeks and 2 days ako today, pero insched ako within 5 days frm today so until tuesday hiwain/CS n daw ako . now question, cnu po ang bngyan ng primrose oil pampnipis ng cervix pero CS, d ko po ntnung reason kso ntulala at ngulat n ko knna ?.. ippasok sha s keps ko po night before n mag pa admit ako.. so cs pero iinduce???

1 Reply

Dapat ask mo si ob. Kasi usually nag bibkgay ng primrose if ibubukas ang cervix.

5y ago

ngreply si doc pero d nsagot ung d primrose, sabi nya if mmdi p question balik lang ako, ng papaanak p sha kagabi heheh.. lutang n nmn. tho nkausap ko officemate ko, ung mom bya ngoaanak same ob kami, she induced her mom before pero ending emergency cs,.. idk bka may sarilin paraan si doc