Bingot myth?

Hi mamsh! I'm 4 months preggy and always nakaskaay sa motor since yun yung means of transport namin, comfortable naman ako sa pag sakay ng motor kaso sabi nila baka mabingot daw yung baby totoo po ba yun?

2 Replies

Myth lang sya for me mamshie. Minsan nga mas safe ka pa pag backride tau lalo na kung hubby natin nag drive kesa sa mga tricycle or jeep na walang pake kung may lubak man or wala

Ang alam ko momsh sa genes po nakukuha yung cleft palate. Di po sa pagsakay sa motor.