SEX AFTER GIVING BIRTH. EPISIOTOMY

Hello Mamsh.. Ilang weeks or months pwede ulit makipag Do kay Mr. I had episiotomy during pag gave birth. Salamat

9 Replies

depende po sa comfort mo sis. ako nun nanganak Jan 24, then 1st do namin ni hubby after manganak katapusan ng Feb sakto wala na rin akong lochia nun at totally healed na yung tahi :)

2y ago

yes sis, pero may hapdi pa rin para kang devirginize ulit gamern haha kasi kahit na hilom na yung tahi may bakas pa rin ng pagkasensitive 😅 kaya nakadepende talaga sa comfort ng babae at paguusap nyo mag-asawa :)