Survey lang po

Mamsh! Ilang weeks kayong buntis nung nagka hearbeat si baby? ☺️

61 Replies

8wks mern na and ang taas ng hb 💕❤️ thankful kase kht my hematoma ako nun maayos hb nya 💕❤️

6wks 3days ako una nagpa checkup and transv utz. may heartbeat na sya nun ☺️☺️

3 mos. Po ako nong nagpaprenatal ako at first time na narinig ang heartbeat ni baby

With my experience sa 2nd ko, 9weeks na ko pinaUTZ ni OB para sure meron na.

nung nagpatvs ako 7weeks na si baby. may heartbeat na rin siya nun

Sakin po 6weeks and 2days sa TVS utz ☺️🙏🏻❤️

6wks nung nagpa trans v ako detected na hb ni baby.

ako kasi 13weeks naku nung nag pa checkup

3mos na ako nakapag pacheck up mamsh e

11weeks kuha na yung heartbeat ni baby