everyday ride

hello mamsh. going to 8 months na po. ask ko lang po sino sa inyo medyo malayo ang workplace, ride kayo ng matgal sa tryk at jeep.. safe pa rin po kya yun kay baby.. sa akin po kasi 1hr po gap from house to workplace, ilan salin din po sa sasakyan.

2 Replies

Di po siya recommended pero ung mom ko po sakin noon araw araw commute siya from qc to batasan hills okay naman ako hehehe

Ako sis ParaΓ±aque to Makati, ng uuv ako parang isang sakayan lng komportable na mkakatulog pa.