Antibiotics, UTI problem

Hi mamsh, gaano kayo katagal nag take ng antibiotics dahil sa pabalik balik na UTI? Kamusta naman naging epekto kay Baby? Thank you.

2 Replies

At 25 weeks, twice na ko nagka UTI. Sana di na talaga masundan pa. 🙏🏻 For both times, nag antibiotics ako. Yung una, single dose lang siya so 1 day lang. Then nung pangalawa, 7 days na. Depende rin kasi yun sa results ng urinalysis. Baby is fine, growing and developing well naman. 😊 Mas mahirap if patagalin and if left untreated, momsh.