UTI

Hi mga momshie ask ko lang po safe po ba maginom ng antibiotics wala po bang epekto yun kay baby.? Nag aalala lang kasi ako parang ayoko maginom . 6 months preggy. Thank you .

2 Replies

if it is doctor's prescription then nothing to worry, my mga antibiotics nmn na safe sa pregnancy..it is more risky pg hng ginamot ang UTI.

Ganyan din ako reseta ng doctor sakin amoxicillin pero hindi q ininum.. tubig lang ako ng tubig.