Suppository

Hi mamsh, ftm here.. I had genital warts cautery last night. And was also advised to use metronidazole suppository. Kaso i find it hard to insert the tablet inside my vagina, is there a way to easily insert it? And mejo nagwoworry din ako kasi since nag cautery nga ako kagabi lang, natamaan ko ata ung sugat and my blood stains twing nagwawipe ako. Nacoconfuse tuloy ako if sa cautery un, sa suppository or sa loob mismo. Kanina lang naman siya nagstart after mainsert yung suppository. Wla nman ako nararamdaman anything sa loob. Mejo my burning sensation lang pag umiihi which is normal daw dahil sa gamot and wla na ung effect ng anaesthesia ng cautery. Please help.

1 Reply

Patulong ka sa hubby mo sis.

5y ago

Nagpatulong aq sa kanya sis. Kaya lang mejo masakit. Ok lang ba iwet ung tablet pra smooth ung pasok sa vagina?