Cephalic???

Hi mamsh! Cephalic na si Baby 5months pa lang ako. Normal lang po ba yon sa 5months?

19 Replies

normal po. yan nga po ang best position ni baby mommy. ganyan din po ang position ni baby ko and praying na hanggang due date ko cephalic lang sya kaya Panay kausap ko rin sa baby ko. Anterior Grade 1 high lying naman po placenta ko normal po sabi ni OB kaya for monitoring na lang every check up hanggang sa manganak

3y ago

Ah akala ko momsh grade 2 na din placenta mo. Sakin kasi ganon. Di ko pa nabibigay sa ob ko yung result ng ultrasound ko.

Grade 2 placenta if you're 32-36 weeks normal po yan mommy. Habang tumatagal, nagmamature po ang placenta. Yung screenshot po ni Ms. Carren ay classification ng placenta previa. If wala pong nakaindicate sa ultrasound nyo (or nakalagay "no previa") that's ok din po.

opo normal lng po ako nga po nag CAS ultrasound si baby di nakapwesto then habang chinecheck sya nung malapit na matapos saka sya nag cephalic. hahah. sabi ng doctor ang likot ni baby. 8 months preggy na here. 😅

normal po. saken nga pagkaultrasound ko ng 15weeks cephalic na then pagkaultrasound ulet ako ng 27weeks cephalic pa rin ngayon 31weeks na ako ewan kung cephalic pa rin sana wag na umikot.

normal po. mas magandang posisyon. awa ng diyos, mula nung nag buntis ako gang ngayon na kabuwanan kona cephalic position padin si baby ko ❤️☺️

Sana all po Cephalic na. 6mons na ako pero in breech pa din baby ko 🙁

cephalic presentation ibig sabihin po nun, yung ulo nya nasa pwerta mo.

very normal po yung cephalic.. Sana cephalic always c baby..

Normal po yan Mommy. Buti nakaposition na si baby.

normal po..basta continue monitor your baby lng po