Breech baby

Hi mamsh, breech po baby ko and 32weeks na tyan ko. Ask lng ako may nanganak naba na normal delivery kit breech?#1stimemom #pregnancy

5 Replies

pa tugtugan mo lagi lalo sa gabi sa may bandang puson mo.may chance pa yan umikot kaya lang kung komportable sya sa breech posisyon wala ka magagawa.pero try mo pa din effective yun.

2y ago

5months pa tyan ko ginagawa ko na ang music sa puson hanggang ngayon d pa umikot. baka comfortable na yata sya sa breech 😢