Breech baby

Hi mamsh, breech po baby ko and 32weeks na tyan ko. Ask lng ako may nanganak naba na normal delivery kit breech?#1stimemom #pregnancy

5 Replies

32 weeks ako breech din, nagpaultrasound ako ulit ngayong 35th week ko, naging cephalic na. nakapwesto na si baby🙂🙂 Wag ka lang magsuot ng masisikip tsaka magpatugtog ka sa baba ng puson mo para sundan ni baby ang tugtog🥰🥰

pa tugtugan mo lagi lalo sa gabi sa may bandang puson mo.may chance pa yan umikot kaya lang kung komportable sya sa breech posisyon wala ka magagawa.pero try mo pa din effective yun.

2y ago

5months pa tyan ko ginagawa ko na ang music sa puson hanggang ngayon d pa umikot. baka comfortable na yata sya sa breech 😢

Iikot pa yan pero dapat ma ultrasound ka muna bago ka manganak para malaman na nakapwesto na

32 weeks may chance pa yan pumwesto. Pero mahirap yan inormal if ever, a bit risky.

2y ago

yes po. mahirap mag normal delivery pag breech. mas okay i cs para din sa safety ni baby. ako din mukang breech pa din baby ko.

risky po possible maputol po ung head ni baby kapag pinilit.