CALCIUM CARBONATE..

Mamsh ask lang po ok lang ba na ganito inumin ko? Yan kc nabili ng asawa ko natatakot lang ako inumin ang laki e saka soft gel sya ang dati ko kc na iniinom is yung white ..

CALCIUM CARBONATE..
7 Replies

ganyan din ung calcium na iniinom ko for 2months...yan ung prescribe sakin ni on

okay rin naman yan sis, basta parehas yung nakasulat na type ng gamot :)

ganyan ang gamot ko .. d ako nag try ng ibang brand

Sabi nmn kase ng in law ko parepareho lang nmn dw calcium ang naiiba lang ay yung brand

Calcium pa din nman sya, pro mas mganda kbg ano nireseta n OB yun bilhin at unumin pra wlang pagsisihan

Hi Momsh. Ganyan din nabili ng asawa ko kasi na ubusan ng stocks OB ko. Haha ang laki niyan peru okay naman. Keri na yan Momsh.

5y ago

Oo nga e haha ngaun lang ako nagtake ng ganyang gamot sabi ng asawa ko generic dw kc yan 6pcs ang isa once a day ko lang din.. kabuwanan ko naman na e

Yes mommy. Regardless sa itsura at brand nya. Basta parehong calcium carbonate iniinom mo dati at ngayon no problem. Pero icheck nyo po kung ilang mg yung dati at ngayon kung pareho ba.

5y ago

Ok thanks😊