4weeks & 3 days

Mamsh ask lang normal ba makaramdam ng mild cramps? Nagresearch ako its normal daw kasi nag adjust matres ko. Gusto ko lang malamin din sa ibang mga preggy here if nakalaexperience sila sguro simula nadelayed ako sumasakit puson konpero mild lang at hindi tuloy tuloy ang sakit prang seconds lang ganun tapos mawawala na kinabukasan ganun ulit no bleeding naman po or intense cramps RESPECT

13 Replies

Ngpacheck up n Kyo mamshh? Anu sv ni ob nio? Nung dmaan dn po aq s gnyan.. At cnv q s ob q na mnsan nsakit puson q, 7wks po aq nun dat tym, bnigyan nia aq pmpakapit for 1wk..nw OK n po 4months hir🙏.. Pg nkkrmdam p rn Kyo mgsv po Kyo s ob nio. Its better 2 b safe po🙏

@4weeks hindi ko pa alam na buntis ako .. pero nakakafeel ako ng pagbigat ng puson at cramps na tulad lang ng nararamdaman ng malapit na magkaregla .. siguro yun na nga yung sinasabing nag aadjust yung matres .. 😊

Ganyan dn po ako nung mga 3-4weeks na ako delayed sumasakit puson ku at sobrang sakit ng balakang ku kala ku nga mgkaka menstruation pa rin ako pru now 10weeks na baby ku d na nman ako nkakaramdam ng ganun.

Oo ganyan din ako dati nung bago palang pero best if pacheck up kapa rin consult mo lahat sa ob mo. Yung pagkacramps nya mild lang parang may mga nababanat lang sa matres mo nagaadjust nga kasi

Ako din po nakakaranas ng ganyan. 10 weeks pregnant na po ako. No bleeding po. Di naman sya ganun kasakit. Mild lang po.

hindi naman pansinin yung ganon pero kung nakakaramdam ka ng cramps better pa OB ka kasi baka may UTI ka

Okay na po ako sis di na ko nakaramdam at okay si baby baka nag aadjust matres ko

Wala na din naman ako cramps starts ng 6weeks wala na hanggang now 8weeks

Opo.. Ako po 7weeks na nakakaramdam padin ng mildcramp pero no bleeding

Opo normal naman po. Wag po mag worry masyado