4 weeks pregnant

Normal po ba abg cramping kapag 4 weeks pregnant? Mild lang ang sakit pero parang non stop ung cramps mawawala lang kapag bnago ang position pag nakhiga.. no spotting or bleeding pero my mild milky white discharge.

1 Reply

best magpacgeck up ka sa ob since very crucial ang 4weeks preggy. kakaimplant lang nyan aa matres mo. baka maya mahina ang kapit kahit walang bleeding o spotting p yN.

12mo ago

Kkapcheck ko palang and niresetahan ako ng duphaston. 3 days ko na sya tntake. Pero since then kasi continuous lang ang cramping, mawawala lang sya kapag uupo ako or tatagilid kapag nkahiga..