ask kolang mamsh

mamsh ask kolang po ilang months or weeks narinig ni ob yung heartbeat ni baby kase ako 13weeks na dipadaw naririnig kaya request ako ultrasound ni ob nag woworry lang ako

2 Replies

Trans V ultrasound gawin nyo momsh... ako bukas trans V 7 week and 4days bukas.. kc last time 6 week and 1 day wala pa heartbeaf kaya uulitin.. sana karoon na bukas 🙏

5y ago

ewan ko sa ob ko sis haha goodluck mamsh 😘

Nung 2months ko po narinig ko mahina nung naqpacheck up ako sa center ngayung 4months ko malakas na po . Pa ultrasound po kayo

5y ago

oo nga mamsh hehe salamay