ULTrasound

Ask kolang po pwede pubang magpa ultrasound kahit walang request para lang po malaman. Gender ni baby

19 Replies

Mommy i know n excited ka... Just to answer you question, yes po merong mga clinic na gumagawa nun. But i would like to advise u na hintayin na ang advise ni OB meron kasing risk ang ultrasound kay baby kaya if wala pang advise... Hold on tight muna... Normally on the 6th-7th mo checkup nagre reuest si OB

Yes pwede pong deretso na kayong ultrasound tapos sabihin nyo lang na wala kayong referral from OB. Gusto nyo lng po malaman ang gender allowed naman po yun.

4y ago

Kase po since nag 3months napo chan ko sa center nalang ako nagpapa cheeckup.

Yes po! 8weeks nag pa Trans. V ako and 6months ultrasound ulit pra sa gender wala po request .. pa appoinment lng sa Lying in ako!

Pde nmn po mas maganda nga po yun para ma make sure mo na ok baby mo

pwde namn basta magsabi ka lng sa ob na nagpa ultrasound ka.

Need po ng may request kasi bibigyan kayo ng referal po

Yes pwedeng pwede po! 😄

Yes, pwede naman mommy.

Yes po pwede naman sis

yes pwede po 😊