thanks po sa mga sasagot.

Hi mamsh. Ask ko lng po, normal ba sating buntis na ang popo ay color black?? 28weeks nako. Matagal ko na napapncn na black ang popo ko. And sana d niu po ako pagtawanan, sexually active rn po ba kau while pregnant? Kc po ako opo, mnsan ako pa nanga2labit i dont know why.. Normal po ba un? Salamat po

2 Replies

Normal pong itim ang poop kung umiinom ka ng ferrous sulfate. And about sex yes it is normal as long as na walang pagdurugo after nyo mag do ng hubby mo

Yes