curious

Mamsh, ask ko lang same lang ba yung hemarate sa hemarate FA? Yung nireseta kase saken is hemarate iron+multivitamins e ngtataka ako mgkaiba kame ng brand ng friend kong preggy din my FA sa knya .. Pasagot nga mga mamsh

1 Reply

Hemarate FA has Folic acid unlike hemarate pero both has iron and other vitamins

4y ago

Sangobion FA ang vitamins ko. May iron, folic acid saka prenatal vits na iyon. Other than that ngtatake din ako milkca saka fern d at fern c. Bale 4 caps yun in a day ko na vitamins