Hemarate FA

May alam. po ba kayonh generic brand ng hemarate FA? Mjo pricey kasi e ang sakit sa bulsa

12 Replies

true mamsh masakit nga sa bulsa. nagilat nalang din kmi nung siningil na kmi sa mercury drug. mas mahal pa sa vitamins ko 🤣. kala ko nga tig piso lng din eh. but upon seeing the content worth it naman pala talaga ang price so gora nalang kmi. about naman po sa generic niya, mas maganda po kung sa ob ka po mismo magpareseta ng ibang brand ng ferous. yung abot kaya lang kamu.

sa watsons sis generic nila.. multivitamins+iron with folic acid na rin.. 5pesos po isang capsule. dati hemarate din ako saka folic, tapos sabi ni ob stop na ng folic, pede na daw mag hemarate fa. eh namamahalan na din ako. hahaha naghanap ako ng alternative. ung watsons generic ang nakita kong pinakamagandang alternative. mas ok pa nga kesa sa hemarate fa mismo

4y ago

kumusta naman lasa nya? naghahanap din kasi ako ng alternative sa ferrous with folic.

Hi mommy better to ask your OB po tungkol sa hemarate fa generic at ang price nya? Better po talaga kung may advise po kayo ng doktor ninyo. Ito po basahin din tungkol sa iron pills para sa buntis: https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-iron-supplements

ou nga sis medyo pricey.. pero if pregnant k try to ask your ob if pwede k mgpapapalit baka may recommended sya sayo n mas mura or generic. wag k iinom basta basta ng nirekomenda lng. sa ob mo lng dapat

same question din sana sakin cz 😁 nghahanap din aq kc mdyo mahal tlaga ang hemerate.m nkita aq united homes n ferous + fa lang,unlike hemerate n w vit.b complex..i ask ko pa sa ob ko if pwd.

Sa Generika ako bumili ng mga vitamins na prescribed ng obgyne ko dahil ang mamahal nila. At ito ang generic sa Hemorate FA. Di ko naalala ang exact price.

4y ago

Sabi ng ob ko take ko bago matulog. Mas ok daw na inumin sya na di ka busog. Di ako nahiga pagkatapos uminom.

Hi mamsh, better to check with your OB po kung anong pwedeng generic na Hemarate FA ang i-take niyo para po sure and prescribed pa mismo ni OB :)

Sa ob mo po ask para sure. Mabigat nga sa bulsa hemarate fa tapos may vitamins pa until now umiinom pa rin ako 38 weeks na ko.

Sa mercury po..terraferon ang name..wala pang 10.00 ung presyo..mas mtaas pa content ng vitamins..

Gnyan dn vit q.. Kaso aq 3 iniinom q.. Hemarate fa, calciumade, prolacta with dha.. Mas mrami mas pricey.. Hehe