Malalim na dibdib ni baby

Hi mamsh, ask ko lang if normal ba parang medyo malalim dibdib ng baby ko? Worried kase ako. Minsan medyo malalim din paghinga nya

Malalim na dibdib ni baby
15 Replies

ganyan den po ang baby ko malalim den po ang dibdib niya , since nung pinanganak ko po siya malalim na po ang dibdib niya, lahat po ng check sa knya ng mga doctor at nurse normal nmn po lahat,

Pa check up po mamsh. Pag malalim po huminga na kita na ribs nya and mabilis huminga. It's a sign of pneumonia on babies po. Pa check nyo po to be sure

consult niyo po sa pedia if hindi sure. pedia lang makakapag sabi if normal or hndi. unless may pedia dito.

Anu po sabi ng pedia sa check up po? Pag malalim po kc paghinga red flag na po kaya po ask pedia na po

pa check up nyo po mommy mas machecheck po si baby ng doctor about sa ganyang concern po

If something unusual Mamsh pwede nyo consult sa pedia nya para malaman kaagad.

ganyan din baby q 9 mos. ok naman xa..malalim tlga dibdib nya

normal lang po yan 😊 pacheck up nyo po pra mas sure po kayo

Pacheck up mommy lalo na yung paghinga niya if not normal.

Ganyan din sa baby ko normal lng nmn pghinga nya