Diaper or Lampin?

Hi mamsh! Anong mas prefer nyo para sa mga new born baby, lampin or diaper? ? & If diaper, anong brand yung mas maganda sa baby? First time mummy! ❤️

47 Replies

Based on my experience bumili ako ng mga cloth diaper kasi para hndi ma rashes si baby at iwas na dn sa UTI. Nung gnamit ko na sya sobrang hassle kasi baby ko nung newborn mayat maya ang ihi eh dahil tela gamit nya iritable na sya kasi basa agad kaya mayat maya palit ko. one day lng sumuko na ako kasi tambak na yung lampin nya. Gnamitan ko ng diapers ayun himbing ng tulog every 3 hrs ko nlng pnapalitan at d ngka rashes si baby kasi hiyang sya sa pampers. Since then I never used cloth diaper again.