Diaper or Lampin?

Hi mamsh! Anong mas prefer nyo para sa mga new born baby, lampin or diaper? ? & If diaper, anong brand yung mas maganda sa baby? First time mummy! ❤️

47 Replies

lampin or much better cloth diaper may mura nman nbibili din nun. kce s diaper oo hndi hassle pero kung ikaw gusto mkatipid tsaka mktulong s environment gmit nlng ng clothdiaper/lampin. .khit s gabi nlng mgdiaper. .tsaka s diaper nksanayan n ng iba n hndi pplitan gang hndi puno. which is mali. .puno o hndi ppalitan dpat 2-3hrs. to think n mgastos pg gnon. .so invest nlng ng cloth diaper😊 tipid pa. .