Parang may tumutusok

Mamsh ano po yung ibig sabihin na parang tinutusok yung pempem yung sa pwerta niyo po tapos masakit everytime na may tumutusok pero yung sakit parang maiiihi kalang every mafefeel niyo po ito pero ok naman siya tolerable naman. 35 week and 6 days napo kami ni baby. #FTM #advicepls

1 Reply

baka po may UTI po kayo or sign po na malapit na po kayo manganak. mas mainam po kumunsulta po kayo sa OB nyo para po mabigyan kayo ng professional advice..