Ano bang shampoo ang pampahaba ng buhok?

Hi mamsh. Ano po kayang shampoo ang mabilis makahaba ng buhok? kase nagputol putol po buhok ko sa may tuktok nung nagpaayos ako ng buhok sa bakla. Ty

12 Replies

Madami akong nababasang recommendation about sunsilk green pampahaba ng buhok though hindi ko pa siya nattry ng mahabang period of time because I switch brands. Basat and sabi any na may bioten component

After any treatment sis advisable na wag muna mag shampoo kasi mas nadadamage ang hair, conditioner lang or pede mag shampoo every 3 days hahalo mo muna sa tubig ng di masyado matapang.

any shampoo na may Biotin na sangkap... like sunsilk green...

Para sakin po, yung Sunsilk na green. Effective po siya sakin. ☺

5y ago

Ayun po gamit kong shampoo lagi. Mabilis po humaba buhok ko 'don. 🙏

Pwede po mag-try ng sunsilk green para pampahaba ng buhok

Sunsilk green sis. Mabilis makabaha ng buhok :)

Sunsilk green din gamit ko po. Maganda 😊

Ff.. gnyan din sakin dami tutsyang

Sunsilk green tried and tested na

sunsilk green po