Shampoo na pampakapal sa buhok ni baby

meron bang shampoo o oil na pwede ipahid sa buhok ng baby para kumapal? thank you ?

3 Replies

Nivea shampoo try mo sis kasi ung baby ko nuon walang ka buhok buhok pero nung ginamitan ko ng nivea kumapal na unh hair nya

5y ago

thank you sis, gusto ko kasi kumapal na ung buhok nya baby girl eh,, hehehe atat lang ako 😁

Mommy huwag nalang at hintayin nalang ang pagtubo ng buhok ni baby naturally.

Momsh, hayaan na lang po siguro muna natin na mag-grow siya naturally. :)