Colostrum?

Hi mamsh ano po itsura ng colostrum? Kanina kase habang naliligo ako may nakita akong parang white na may pagkayellow sa bra ko malagkit siya hindi siya watery. Wala po ako idea if ano yun? Colostrum po kaya un? Salamat sa sasagot First time mom here. Going 8months napo

2 Replies

Colostrum ay napoproduce lang after giving birth.. Pag nahiwalay na ang Placenta (inunan) kaya kelangan magpa latch agad after manganak.. Kulay yellow siya mi gapatak nga lang e kahit konti kelangan ipasusu agad kasi may antibodies yun.. Wag mo stimulate yan breasts mo yaan mo lang magleak pag piniga kasi at ma stimulate pwede pa maka cause ng premature labor

2y ago

ah ganun po ba. napaaga ata labas ng colostrum ko. pero malagkit siya na na pale yellow nadidikit hindi po siya watery.

..