4 months old

Mamsh ano kaya tong nasa gums ni baby. 4 months palang sya pati wala pa syang teeth sa baba eh sana may makapansin

4 months old
20 Replies

Kiss mo nmn kami sa baby mo ... Super cute eh ... Kaming mga FTM super sabik n magka baby. Kya etong app ng tambayan ko aheheh cute cute ng mga babies d2 ... Aheheh sabik n maghugas ng pwet ng baby at pa dede ng baby .... Love love sa baby mo

Di ko sure ano nasa gums mommy pero eh napakacute naman ng baby na yaaaannn!! Sarap naman kulitin nyan!! 😍😍😍

Hindi ko po Alam Kung ngipin Yan, Ang masasabi ko lang ay Ang cute cute Naman NG baby mo. Gusto ko I kiss 🥰

Mamsh. Natutuwa ako ke baby mo. Hahaha. Alam ko hindi mo sya hinahawakan ng mahigpit pero ung reaction nya 😂😂

4y ago

Hahaha yamot na yamot nga po eh. Sobrang likot kaya ni videohan ko nalang tas inscreenshot ko nalang hahaha

parang teeth na siya gnyan dn kai LO sa taas unang teeth nahh lumabas sknya tapos sumunod sa baba..

Ngipin n po yan mamsh kc po meron po tlgang bata n minsan nauuna ang ngipin sa taas kesa sa baba.

Same taho momsh. 4months din LO ko may ganyan sya pero sa baba. Kala ko dati ngipin na nya haha

Teething momshie! I know po as early as 4months eh start ng mg teeth si baby!! Cuteness po!!

Parang may ganito din anak ko sa taas pero 6 weeks pa lang siya e?

ngipin yata. meron po talaga maaga magngipin meron din naman late