WORRY :-(

Mamsh 6months preggy ngayon lng talaga bh naga sakit ung pus.on ko hanggang likod pero mawala din naman siya agad taz ilang minutes nandyan nanaman sakit tlaga taz mawala anu kaya to ? Uti ?

1 Reply

Nagka UTI po ako nung preggy ako, mommy. Sabihin nyo po yan sa ob gyne mo kasi yung akin di ko napa treat agad, dumating ako sa point na di na ko makalakad sa sobrang sakit ng puday ko. Parang malalaglag. After I took med for UTI, na okay naman po ako.

5y ago

Sumasakit po pu.son nyoh hanggang likod tsaka feeling nyoh po parang my lalabas sa pwerta nyoh pero di naman xa matagal nwwala naman ang sakit taz babalik mga ilang minutes