HFMD

Sino dito na naka-experience may HFMD ang kids? Anong gamot binigay ng pedia ninyo, gaano katagal bago gumaling, and anong pwede ibigay para di makati?

8 Replies

My baby, july2019 nagkaroon cia ng HMFD dinala ko cia sa NATOLIONAL CHILDREN HOSPITAL at niresitahan lang cia ng PARACETAMOL at Yung sa kati nakalimutan ko ang pangalan... Pero nung pumunta kami sa mismong pedia, ng baby ko may nireseta na ointment pahid pahid kumbaga...

Hi ms. Ina. I know na di related sa question nyo pero alam ko po na isa ka sa TAP na nagwowork. Sana maaksyunan nyo na yung mga anonymous or better na wala na po dahil maraming mga hate post or kabastusan na silang sinasabi dahil nagkakalakas ng loob sa pagiging anon.

5y ago

Mga bwesit un mga ganyan hindi nmn mapakita un pangalan and mukha haha😂😂😂yaan mu nyan sis masstress lng tayo jan

Me. Nong nilagnat Paracetamol lng taz ung vit. Nea is ceelin pluz or kahit ano daw na may zinc tapos sa kati is Ceterizine. 4-5 days magaling na po cia.

pacheck nio nlnq po s pedia mahirap maqpainom nq qamot s mqa bata kunq puro opinion lnq po d2 kau maq rerelay .. mas mqnda may consent nq expert ..

Nagka mild fhmd si baby dati. Paracetamol kung lalagnatin then nagbigay ng allerkid kung nangangati. Sabi kusa nmn daw gumgaling at common sa bata.

5y ago

Thanks Mommy! Allerkid din bigay sa kids ko pero nangangati pa din.

Yes meron nmn

My baby

5y ago

How was your baby? And may gamot binigay? Ok na rin yung kids ko ngayon. 1 week din sila nakulong sa bahay. One of my kids madami yung kanya and hanggyngayin nagbabalat

Pa check sa pedia momsh

5y ago

We already did and just want to know based on other moms who had experience with it with their kids. Thanks!