Paglilihi

Hello Mamsh. 1st time mum here?. Ask ko lang kung sino dito preggy na everyday eh gusto ibat ibang lasa/Pagkain ang nakakain nya. Yung ayaw nauulit yung lasa/ pagkain na nakain nya na? Ako po kasi ganito. Hindi ko tuloy alam kung anong napaglilihihan ko :'

1 Reply

cravings siguro po dahil feeling natin lagi tayong gutom.. bWat pregnancy po ay iba :)

4y ago

Siguro nga po. Tsaka gusto ko din po minsan alternate pagkain ko ng matamis at maalat. Like pag kumain ako ng tinapay, gusto ko next na kakainin ko salty foods na.