Leg cramps

ano pong ginagawa nio para maease ung pain pag may leg cramps. sakit kasi e

18 Replies

drink milk regularly po..at pag nag ka cramps ka na...just relax then stand up iapak ang paa patuwid effective yan sakin...2nd tri ko madalas ako mag cramp...now on my 36 wks piro di na ako nakaka ranas ng cramps.

Ipamassage mo sa mister mo kung pinupulikat ka. Tapos bago matulog itaas mo legs mo for 10-15minutes. Maglakadlakad ka everyday. Inom ka rin ng calcuim (gamot or gatas) everyday.

to prevent it , drink lots of water. pero pag nag attack na try to stretch it kahit ikaw lang mag isa and then after the attack elevate your feet para di maulit.

Lagyan mo o pahiran ng baby oil,ksi lamig yan na umaakyat sa binti..pra maiwasan mo ang pulikat.masahe mo talampakan mo at d ka makaranas ng leg cramps.😁

Sabi ng OB ko, common na daw yang pulikat sa buntis pero to lessen daw ung pag attack ng pulikat, you can eat daw ng saging once a day. :)

Pinapabend ko paa ko sa asawa ko pag wala naman sya sa dingding ko binebend haha. Sabi ni ob sakin kumain ng saging once a day

Sa akin po sis tinataas ko agad pag naramdaman ko yung pain tas ayun nawawala po. :)

Tau u agad...Mas mbilis cxa mawala kysa sa pgmamassage proven q yn since 1st baby q

Pinapaganyan ko yung paa ko kay hubby nawawala sya agad :)

5y ago

Pero dapat naka straight legs mo nyan.

Extend your legs, bend your toes