anxiety

hi mamas! need ko ng encouragement. sobrang gusto namin ni SO magkababy talaga sobrang planado to. December 14 na due date ko and palapit ng palapit palala ng palala yung anxiety and fear ko about labor and delivery. Sobrang lala feeling ko magiging hysterical ako sa lala ng pain. Super natatakot ako seryoso. Looking forward lang talaga ko sa epidural kaso yung OB ko ayaw ako ipag epidural, tiisin ko daw kasi baka daw bumagal ang labor ko. Nakakastress sya sobra. Pero hindi ako papayag na hindi magepidural unless may medical reason bakit hindi pwede. Isa sya sa reasons why I’m so anxious. Everytime makakafeel ako ng random contractions I get scared and my anxiety spikes up to the point na sobrang hirap huminga. Sobrang natatakot talaga ko. Ang pangit sa feeling kasi alam kong dapat naeexcite ako makita yung daughter ko for the first time kaso kinakain ako ng fear and anxiety. Help naman fellow mamas, I want to be able to overcome this. Gusto ko maging positive about giving birth to my daughter :(

1 Reply

Same mamsh. Pero magugulat natin sarili natin, pag andun na, kaya pala natin. Para kay baby. Wag ka lang mahihiya or magdadalawang isip na humingi ng tulong lalo na kay partner. Yun lang talaga makaka relieve ng pain kahit papaano, and don't overthink. We'll get through this ☺ God bless you