Mama’s boy

Mamas boy po ba kapag si hubby mas pinili kumain sa bahay ng magulang niya kesa makasabay ako? Nakabukod na kasi kami ni hubby. Tas ung magulang niya lagi siya gusto pakainin doon. Di kami sbay ni hubby kase mas pinili niya kumain kasama magulang niya. Eh pano naman ako? Naistress na din ako minsan kasi naka dpende pa rin siya sa magulang niya. Para kasi silang business partner ng magulang niya. :( di ko maiwasan mastress lalo buntis huhu nasa bahay lang ako palage

2 Replies

oo Mamas boy kaya maghanda ka na. Kausapin mo asawa mo kasi mukhang hnd pa sya ready na iwan parents nya 😑 Dpt kayo priority nya. Hnd tamang iwan ka na buntis pra lang kumain ksabaay parents nya. Edi snaa sinama ka nya. Pwd yan if occassionally lang but if everyday then mag isip ka na.

mahalaga po ang Physical and Emotional support ng husband sa wife na buntis better na mag-usap po kayo para sa clarification ng set up nyo.sa mga stage na pregnant ang babae longging talaga siya sa atensyon ng husband at need niyang nasa tabi ng wife