chubby mom

hi mam mga mamsh. ask ko lang po kung normal lang ba na hindi ramdam ung pintig ni baby kase chubby ako, 16weeks preggy na po ako. pero normal naman po ung heartbeat nya last month. nagwoworry po kase ako eh since 1st baby ko po ito, sa 23 pa po kase balik ko kay ob. tia mga mamsh.

17 Replies

ako 11 weeks dko alam kung na pintig ba sya haha dko kasi pansin mas pansin ko ung sikmura ko na laging problema ko dhil sa acid. 😭