chubby mom

hi mam mga mamsh. ask ko lang po kung normal lang ba na hindi ramdam ung pintig ni baby kase chubby ako, 16weeks preggy na po ako. pero normal naman po ung heartbeat nya last month. nagwoworry po kase ako eh since 1st baby ko po ito, sa 23 pa po kase balik ko kay ob. tia mga mamsh.

17 Replies

dko rin naman nararamdaman minsan sis, pero as long as lagi ka naman nagpapacheckup nothing to worry, ilang mos kana po?

5y ago

Me also di ku feel na gumagalaw c baby 2 monts

Hi po normal po yan sis kasi if 1st baby nyo po usually po around 20wks nyo pa po ma experience yung galaw ni baby

ganyan din ako, di nga sya madetect nun sa doppler eh, around 20weeks na sya nung narinig sa doppler ..

ako po kahit hindi katabaan sakto lang katawan ko naramdaman ko palang si baby nung 21weeks na siya

me too I'm 17weeks ramdaman ko nmn sya paminsan minsan nga lang 😁 parang pitik plng nmn

18weeks up ko kadalasan nraramdaman ang hb ni baby

Normal lang yun mamsh

5y ago

thankyou mamsh. nagaalala kase ko eh. wla ko maramdaman, di din kase ko maselan magbuntis eh.